Việc làm thêm online tại nhà vô cùng uy tín chất lượng cho bạn

Hằng ngày sẽ có nhân viên gửi mail chứa từ khoá bài viết cho bạn, và bạn viết nộp bài đúng hạn tới cuối tháng bạn sẽ được thanh toán qua tài khoản ngân hàng với mức chi phí 1 bài viết dao động từ 20 – 25,000 VNĐ/ 1 bài tuỳ theo chất lượng bài viết.
Bạn hiện đang là sinh viên, học sinh hay nhân viên văn phòng? Bạn mong muốn kiếm 1 công việc làm thêm trên mạng tại nhà chất lượng để kiếm thêm thu nhập trong thời kỳ khó khăn kinh tế và bão giá hiện nay?.
Bạn đang tìm việc làm thêm trên mạng tại nhà?
Bạn đang tìm việc làm thêm trên mạng tại nhà?
Nhưng hiện nay trên thị trường có rất nhiều công việc làm thêm Online nhưng đa phần là các công việc lừa đảo với mức lương cũng như mức độ công việc đáng mơ ước như: Làm thêm 2-3 tiếng / ngày mức lương 3 – 5 triệu.
Khi bạn đọc những thông tin  này bạn sẽ nghĩ ngay đây là 1 công việc tuyệt vời đúng không nào? Nhưng nó không như bạn tưởng đâu, đấy là các công ty lừa đảo, hoặc đa cấp đấy!. Khi bạn nộp đơn họ sẽ bắt bạn đóng phí đăng ký những thứ linh tinh khác cỡ vài trăm ngàn.
Bạn nên chú ý nhé!. Một công ty đàng hoàng không bao giờ tuyển dụng mà bắt nhân viên phải nộp tiền đâu.
Vậy phải tìm việc ở đâu uy tín?. Mình xin giới thiệu cho các bạn một công việc rất chất lượng, tuy mức thu nhập không cao nhưng lại rất lâu dài và không tốn quá nhiều thời gian cho bạn.

Công việc làm thêm trên mạng tại nhà uy tín cho bạn:

Hãy yên tâm bạn nhé!. Mình xin giới thiệu cho các bạn 1 công việc rất chất lượng, bạn hoàn toàn làm việc online trên máy tính tại nhà. Bạn có thể là sinh viên, nhân viên văn phòng hoặc bất cứ ai chỉ cần bạn có máy tính và 1 chút khả năng viết lách hay hay là bạn đã có thể làm việc rồi đấy!.
Việc làm thêm trên mạng tại nhà chất lượng uy tín
Việc làm thêm trên mạng tại nhà chất lượng uy tín
1. Yêu cầu công việc:
Không yêu cầu gì quá cao đâu bạn à!. Chỉ cần bạn là người có thời gian rảnh buổi tối, có máy tính và kết nối Internet. 1 yêu cầu đặc biệt thêm  là bạn phải có khả năng viết bài nhé!. Không cần văn chương cầu kỳ nhưng kỹ thuật viết phải tốt 1 tý.
Đây là công việc dành cho bất cứ ai miễn là bạn có khả năng viết bài và có thời gian rảnh rỗi 2h/ ngày.
2. Tính chất công việc:
Công việc rất đơn giản bạn à!. Cộng tác viên viết bài hay còn gọi là CTV SEO Copywriting đấy!. Đừng lo lắng nếu bạn không biết cách viết bài dạng SEO. Chỉ cần bạn có khả năng viết bài tốt, bài viết hay và độc thì bạn sẽ được training để sẵn sàng viết bài theo quy tắc SEO.
Và đây là 1 công việc làm thêm trên mạng tại nhà nhé!. Bạn không cần phải đóng 1 khoảng phí nào cả. Chỉ cần bạn nộp CV và tham gia viết bài test. Nếu đạt bạn sẽ được training thêm để sẵn sàng làm CTV cho Công ty lâu dài đấy!.
Hằng ngày sẽ có nhân viên gửi mail chứa từ khoá bài viết cho bạn, và bạn viết nộp bài đúng hạn tới cuối tháng bạn sẽ được thanh toán qua tài khoản ngân hàng với mức chi phí 1 bài viết dao động từ 20 – 25,000 VNĐ/ 1 bài tuỳ theo chất lượng bài viết.
3. Thông tin liên hệ:
Bạn có thể liên hệ gửi CV qua địa chỉ mail: dung.tran@hauphong.com (Phòng nhân sự) hoặc dula@linked.asia (Trưởng phòng Nội dung) để đăng ký tham gia làm Cộng tác viên nhé!.
Công ty mình giới thiệu đến các bạn là công ty TNHH Hậu Phong đã có hơn chục năm hoạt động trong ngành kinh doanh thiết bị điện đấy!. Hiện nay Công ty đang tập trung phát triển các dự án lớn về Công nghệ thông tin nên bạn hãy yên tâm nhé!.
Hãy tham gia đăng ký làm CTV để có công việc làm thêm trên mạng tại nhà chất lượng nhé!.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>