Những Trang Kiếm Tiền Online Tốt Và Uy Tín Nhất 2017

Việc khảo sát này thực sự không tốn thời gian bạn là bao nhiêu một ngày bạn chỉ cần vô check mail một lần xem có thì làm không có thì thôi và làm một khảo sát không mất thời gian bao nhiêu tấm 3-10 phút vì thế công việc này hoàn toàn phù hợp với những người có thời gian rãnh online. Bản thân mình thì đã tham gia công việc này từ lâu nên cũng kiếm được tương đối tiền từ các trang này và hàng tháng vẫn rút đều về ATM.

Các bạn yên tâm là hoàn toàn miễn phí với tất cả mọi người, mình đã nhận được tiền rồi và muốn chia sẻ cách kiếm tiền với mọi người cùng tham gia, ngồi online máy tính mà có thể kiếm được tiền nghe cũng hơi ảo phải không, nhưng điều đó lại hoàn toàn nằm trong khả năng của đa số các bạn sinh viên học Công nghệ thông tin vì khả năng khai thác Internet của các bạn học IT rất tốt, còn với các bạn không chuyên về CNTT mà muốn kiếm thêm thu nhập thì tham khảo nhé. Yên tâm đi là không phải là đa cấp hay lừa đảo gì đâu, mình cũng là sinh viên, không đi lừa người đâu mà lo. Bắt đầu tìm hiểu thôi…:D

Hiện nay, khi mà Internet phát triển vượt bậc thì việc  cũng không phải là bài toán khó đối với mọi người, các bạn có thể kiếm tiền bằng việc bán quần áo qua mạng, mở shop online, kinh doanh online, SEO online,… và đặc biệt là làm MMO, tuy nhiên kiếm tiền theo cách nào để hiệu quả nhất, phù hợp với điều kiện của bản thân, mà không mất quá nhiều thời gian là điều mà các Bạn quan tâm.

Mình đã và đang làm rất nhiều việc làm online, và công việc chính của mình chỉ là ngồi ở nhà và làm việc trên mạng, đến thời điểm này mình hoàn toàn có thể tự chủ về mặt tài chính cho bản thân, vì thời đại Internet bùng nổ thì kiếm tiền online sẽ rất hứa hẹn, hôm nay Mình muốn chia sẻ kinh nghiệm cho các Bạn, nhất là những bạn có nhiều thời gian rãnh online. Trong bài này, Mình sẽ hướng dẫn các Bạn kiếm tiền với các trang khảo sát thị trường của VN.

Bạn có thể kiếm được vài triệu đồng / tháng sau khi đọc bài viết hướng dẫn này.

I/ KHẢO SÁT THỊ TRƯỜNG LÀ GÌ?

–          Kiếm tiền bằng hình thức khảo sát thị trường là một trong những hình thức kiếm tiền có thu nhập nhiều nhất trong các hình thức kiếm tiền trên mạng. Việc trả lời khảo sát cũng rất đơn giản, thường là hỏi về các sản phẩm mà người tiêu dùng sử dụng và quan tâm. Khi bạn hoàn thành nhiệm vụ khảo sát thì trang web sẽ trả thưởng cho bạn bằng hình thức trả điểm tích lũy. thông thường từ 100-200 điểm/khảo sát tương đương với 10k – 20k. (nhiệm vụ khảo sát này mất tầm 3-10 phút là bạn làm xong.). Nhiệm vụ khảo sát càng dài điểm thưởng sẽ càng cao. Khi bạn đủ 500 điểm tích lũy bạn có thể đổi sang tiền rút về điện thoại hoặc rút về tài khoản trực tuyến Bảo Kim và từ Bảo kim có thể rút tiền về tài khoản ATM. Ngoài ra trên các trang khảo sát vài tháng lại có các chương trình tặng quà, bạn có thể tham gia để nhận các phần quà hấp dẫn.

–          Việc khảo sát này thực sự không tốn thời gian bạn là bao nhiêu một ngày bạn chỉ cần vô check mail một lần xem có thì làm không có thì thôi và làm một khảo sát không mất thời gian bao nhiêu tấm 3-10 phút vì thế công việc này hoàn toàn phù hợp với những người có thời gian rãnh online. Bản thân mình thì đã tham gia công việc này từ lâu nên cũng kiếm được tương đối tiền từ các trang này và hàng tháng vẫn rút đều về ATM.

II/ MỨC THU NHẬP ?

–                  Đối với dân MMO (kiếm tiền online) nói đến kiếm tiền bằng khảo sát anh em chắc không có gì xa lạ gì và đây cũng là một trong những cách kiếm tiền online uy tín nhất hiện nay, việc trả tiền cho thành viên rất đều và hầu như không có sự chậm trễ. Hiện nay nhu cầu khảo sát thị trường của các doanh nghiệp trong nước cũng rất lớn nên có rất nhiều khảo sát cho các bạn làm, công việc sẽ có đều. Vì thế khi chơi tầm nửa tháng thì các bạn có thể rút tiền về ATM. Việc trả lời khảo sát này cũng tương đối thú vị và lợi ích cũng tốt mà không tốn quá nhiều thời gian.

–              Nếu các bạn tham gia vào các trang này thì mỗi trang trung bình đối với người mới bắt đầu làm có thể kiếm được tầm 500k đến 700k 1 trang/1 tháng, và cũng không phải là một số tiền lớn. Nhưng nếu các bạn tham gia nhiều trang thì mỗi trang mỗi ít thì cuối tháng số tiền rút về cũng không hề nhỏ đối với một người làm bán thời gian và đặc biết nó cũng không đòi hỏi gò bó thời gian quá nhiều, các bạn rãnh lúc nào thì làm lúc đấy, làm thì nhận tiền, không làm thì thôi. Nếu các bạn tham gia 4 trang thì mỗi trang tầm 500k thì 4 trang cũng đc tầm 2tr, một công việc bán thời gian quá tốt phải không, và điều quan trọng là tham gia hoàn toàn miễn phí, không mất bất cứ 1 cái gì, chỉ mất thời gian, nên các bạn cứ yên tâm về sự uy tín của nó, trong quá trình làm các bạn nên tìm tòi một chút ít kinh nghiệm để có thể kiếm được tiền nhiều hơn.

Hiện tại mình cũng đang tham gia kiếm tiền với 3 Website, có trang kiếm được nhiều, có trang kiếm được ít, nhưng trung bình 1 tháng cũng được tầm 2tr – 3tr/tháng, đây là công việc của mình khi mở máy tính lên,cả ngày chỉ ngồi ôm máy tính để kiếm tiền và cũng là niềm vui. OK, mình giới thiệu như thế thôi, bạn nào thấy hứng thú thì tham gia, không thì thôi. Đọc qua đoạn giới thiệu  ở trên theo mình nghĩ chắc cũng có rất nhiều người còn nghi ngờ, nghe nó cứ giống như đa cấp phải không :)) Nhắc lại với các bạn một lần nữa đây là MMO nhé, không phải đa cấp hay thứ cấp gì đâu, thoải mái đê, không làm thì sao biết :)) .OK, lan man như thế thôi, không mất nhiều thời gian của các bạn nữa…

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>