MMO là gì? Bạn hiểu gì về MMO ? Thu nhập của MMO nhiều không?

Khi kiếm tiền trên mạng, đối với những Website nước ngoài bạn có thể nhận tiền thông qua các cổng thanh toán trực tuyến, ví dụ: PayPal,WebMoney,…còn đối với các Website của Việt Nam thì bạn có thể rút tiền về cổng thanh toán trực tuyến như Bảo Kim, Ngân Lượng. Từ đây, bạn có thể sử dụng để mua hàng online hoặc chuyển tiền vào Ngân hàng tại Việt Nam để rút tiền mặt.

 là viết tắt của thuật ngữ Make Money Online nghĩa là hay .

Định nghĩa ( Make Money Online )?

Hiện nay Make Money Online đã trở thành công việc rất hot, đã và đang thu hút được nhiều bạn trẻ tham gia. Tuy nhiên với nhiều người thì MMO vẫn còn là một khái niệm mới mẻ, xa lạ. MMO là gì ? MMO có phải đa cấp không? MMO là thật hay lừa đảo? Kiếm được bao nhiêu tiền từ MMO ? Làm MMO như thế nào ?,..
MMO là một công việc rất tốt giúp nhiều người có cơ hội kiếm thêm thu nhập để trang trải chi phí vì không đòi hỏi trình độ cao, có thể làm việc bất kỳ lúc nào, bất kỳ đâu, làm thì hưởng, không làm cũng không sao, vì nó hoàn toàn miễn phí đối với tất cả mọi người và đặc biệt nó hoàn toàn tự do và không gò bó.
Nhiều người coi MMO là một nghề, một số người khác coi đây là thú vui (kết hợp với các hoạt động kinh doanh khác). Số lượng người tham gia vào lĩnh vực này ngày càng nhiều. Nhiều mạng kiếm tiền đã được mở ra tạo thêm việc làm và giá trị cho xã hội. Tuy nhiên vẫn có một số mạng lập ra chỉ để lừa gạt.
MMO không phải là lừa đảo, kiếm tiền qua mạng là có thực. Một số người nói MMO là lừa đảo là vì họ chưa biết và chưa hiểu rõ về nó. Họ có thể đã thử một vài hình thức nào đó, trên một số website nào đó nhưng không thành công hoặc bị mất tiền để rồi kết luận MMO không khả thi. Nhưng điều đó chỉ đúng với họ mà thôi. Với rất nhiều người, MMO đang là một nghề hái ra tiền.
Mấy năm gần đây MMO phát triển rất nhanh với nhiều hình thức khác nhau. Và cũng kéo theo đó là các tiêu cực, đó là những hacker, cheater , scammer. Điều này đã làm hoen ố đi hình ảnh của MMO và làm mất niềm tin của nhiều người.
Trong bất cứ lĩnh vực nào, lừa đảo song hành cùng sự thật, đặc biệt trên Internet, người mua kẻ bán không biết mặt nhau.  Và thực tế đã có rất nhiều mạng MMO lừa đảo làm mất công sức của nhiều người, click mỏi cả tay, làm việc mờ cả mắt,  nhưng cuối cùng không được thanh toán. Bạn  không nên quá tham lam, không nên quá tin vào những trang MMO đem lại lợi nhiều lợi nhuận trong thời gian ngắn, hay không phải làm gì mà vẫn có nhiều tiền.
Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều mạng MMO uy tín mà hàng ngày, hàng giờ vẫn là nơi tạo ra thu nhập cho những người kiếm tiền online. Điều quan trọng là bạn phải biết tỉnh táo lựa chọn và tìm hiểu kinh nghiệm của những người đi trước, chọn những trang Make Money Online uy tín để làm.

MMO vẫn là một thế giới đầy tiềm năng đang chờ đợi bạn khám phá nó.

Tôi có thể kiếm được bao nhiêu tiền từ MMO ?

Thu nhập từ MMO là không cố định. Nó tùy vào công việc bạn lựa chọn, thị trường bạn hướng đến, công sức bạn bỏ ra, kinh nghiệm bản thân và đôi khi cả may mắn. Thu nhập có thể từ 5-10 đô/tháng, có thể lên tới cả chục ngàn đô / 1 tháng, nhưng đôi khi cả tháng không kiếm ra được đồng nào. Theo tôi được biết rất nhiều bạn trẻ đang là sinh viên năm nhất, năm hai đã có thu nhập cả ngàn đô mỗi tháng. Nhiều anh chị là doanh nhân vẫn có thu nhập vài trăm đô để làm thú vui mỗi cuối tuần,..

Tham gia MMO hay không, tất cả do bạn tự quyết định!

Làm sao để nhận tiền kiếm được từ MMO ?

Khi kiếm tiền trên mạng, đối với những Website nước ngoài bạn có thể nhận tiền thông qua các cổng thanh toán trực tuyến, ví dụ: PayPal,WebMoney,…còn đối với các Website của Việt Nam thì bạn có thể rút tiền về cổng thanh toán trực tuyến như Bảo Kim, Ngân Lượng. Từ đây, bạn có thể sử dụng để mua hàng online hoặc chuyển tiền vào Ngân hàng tại Việt Nam để rút tiền mặt.

Làm gì để bắt đầu kiếm tiền với MMO ?

Trước hết, bạn phải là những người đam mê với máy tính và Internet. Công việc MMO không đòi hỏi bạn phải có trình độ học vấn cao, không cần bằng cấp. Điều quan trọng là bạn phải tạo ra giá trị và biết cách chia sẻ cho cộng đồng.
Hãy bắt đầu với một chiếc máy tính (Laptop) kết nối Internet (USB 3G, Wifi). Tìm hiểu các tài liệu về các hình thức MMO trên mạng, tham gia một số khóa học MMO, tham gia những buổi offline chia sẻ về MMO, tìm một người cố vấn – chuyên gia đang kiếm tiền trên mạng. Hiện nay trên mạng xã hội cũng có nhiều diễn đàn về kiếm tiền online mà bạn cũng có thể tham gia để học hỏi kinh nghiệm như PTC PRO Việt Nam…hay http://ptcvietnam.com/forum/ ….

Kiếm tiền trên mạng MMO bao gồm những hình thức gì ?

Có nhiều hình thức Make Money Online để bạn lựa chọn:
  1. Survey (Khảo sát trực tuyến) : Đây là hình thức khá phổ biến và phù hợp với những người mới bắt đầu bước chân vào MMO, đây là hình thức kiếm tiền bằng việc trả lời khảo sát trên các website, ở Việt Nam cũng có những trang khảo sát trực tuyến rất nổi tiếng mà nhiều người đang tham gia kiếm tiền ở đó như: BEAN Survey. Info Q, Vinareasech….Hiện nay khi mà các doanh nghiệp trong nước rất quan tâm đến việc khảo sát người tiêu dùng, nên công việc này trong thời gian tới sẽ hứa hẹn mang lại nhiều thu nhập cho nhiều người
  2. Kiếm tiền bằng rút gọn link:  Ở VN thì có 1 hình thức rút gọn link với oni.vn, hình thức này cũng kiếm được tương đối nếu như các bạn chăm chỉ
  3. PTU (Paid To Upload): kiếm tiền bằng cách upload file. Khi ai đó tải file về, bạn sẽ có tiền.
  4. PTC (Paid To Click):  click vào banner quảng cáo để kiếm tiền.
  5. PTR (Paid To Read): đọc email, đọc bài viết để kiếm tiền.
  6. PTP (Paid to Post):  đăng bài cho các forum lấy tiền.
  7. Offer (sign up ):  làm nhiệm vụ để lấy tiền.
  8. Betting: Cá cược (cá độ) kiếm tiền, tôi khuyên bạn không nên tham gia
  9. Affiliate Survey (Khảo sát trực tuyến) (Cộng tác viên bán hàng): giới thiệu khách mua sản phẩm của người khác, bạn sẽ được hoa hồng khi ai đó mua hàng.
Sau khi đã thử một số công cụ, bạn hãy chọn ra một hình thức MMO phù hợp nhất, tập trung vào nó cho đến khi thành công. Tôi tin chắc với quyết tâm cao độ cộng với phương pháp đúng, bạn sẽ thành công.
Cảm ơn các bạn đã đọc Blog của mình
Chúc các bạn thành công !

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>