Các cách giúp bạn kiếm tiền online thông dụng nhất năm 2017

từ việc click quảng cáo, like, share xem video: đây là hình thức kiếm tiền dễ dàng tham gia nhất, bạn sẽ xem 1 quảng cáo, video trong 30 giây và sẽ được 0.01$, trung bình mỗi ngày có tầm 20 quảng cáo bạn sẽ kiếm được 0.2$ từ hình thức này, sau đó kết hợp với hình thức 3 là nhập liệu online bạn sẽ kiếm được 1 số vốn tạm tạm ổn để tham gia hình thức 1 và 2.

Những được các bạn tại Việt Nam và trên thế giới tham gia và tạo thu nhập cho mình. Với những hình thức kiếm tiền online này thì số tiền bạn kiếm được không hề nhỏ đâu nhé. Hiện nay tại Việt Nam thì số lượng người có thu nhập bình quân trên 1000 USD mỗi tháng không phải là ít. Tôi là một người đam mê tìm hiểu các cách kiếm tiền online mới nhất và sẽ chia sẻ với các bạn các  hot hiện nay:
1. Kiếm tiền online từ việc trade các coin tiền tệ ảo: Đây là hình thức kiếm tiền đòi hỏi bạn phải nhanh nhạy, rủi ro cao và điều quan trọng nhất bạn phải có vốn để tham gia hình thức này. Hiện nay thì các đồng tiền ảo như bitcoin, stellar, litecoin… đang làm mưa làm gió trên thị trường. Hình thức kiếm tiền này chứa đựng nhiều rủi ro và bạn phải chấp nhận nó trước khi tham gia.

2. Kiếm tiền online từ việc xây dựng các niche site và tiếp thị liên kết: Bạn sẽ tìm hiểu và các sản phẩm mình định tham gia và tiếp thị cho họ. Nói một cách đơn giản đó là khi bạn bán được một sản phẩm sẽ được hưởng từ 10% đến 50% giá trị của sản phẩm đó, coi như công sức mình bỏ ra để người ta mua hàng. Các sản phẩm để bạn tiếp thị rất đa dạng và phong phú, từ các sản phẩm máy tính, điện thoại…. đến các template website, plugin wordpress hay thậm chí các templates blogspot… Thường thì khi bắt đầu kiếm tiền từ hình thức này bạn nên chọn các sản phẩm product launch (các sản phẩm sắp sửa ra mắt) để tiếp thị và bán thì sẽ dễ dàng hơn nhiều. Bạn phải biết cách tạo các website/blog đơn giản với wordpress hoặc blog và phải biết kiến thức SEO để có thể làm website của mình lên top Google, sau đó các độc giả từ blog sẽ mua hàng của bạn bằng cách quảng bá khéo léo, bạn sẽ nhận được % và thu nhập thụ động như mong muốn.

3. Kiếm tiền online từ việc gõ captcha (nhập liệu online): đây là hình thức kiếm tiền online dễ dàng tham gia và ra tiền nhanh nhất nhưng được ít nhất, bình thường bạn sẽ nhập 1000 captcha và được khoảng 0.5$, xem thêm về kiếm tiền từ captcha tại bài viết này.

4. Kiếm tiền online từ việc click quảng cáo, like, share xem video: đây là hình thức kiếm tiền dễ dàng tham gia nhất, bạn sẽ xem 1 quảng cáo, video trong 30 giây và sẽ được 0.01$, trung bình mỗi ngày có tầm 20 quảng cáo bạn sẽ kiếm được 0.2$ từ hình thức này, sau đó kết hợp với hình thức 3 là nhập liệu online bạn sẽ kiếm được 1 số vốn tạm tạm ổn để tham gia hình thức 1 và 2.
Blog sẽ tiếp tục cập nhật thêm các hình thức kiếm tiền online mới.
Chúc các bạn thành công

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>