Bạn đã biết cách kiếm tiền online trên internet là như thế nào?

   Affiliate Marketing: là một bên độc lập thực hiện quảng cáo, quảng bá hàng hóa, dịch vụ của Advertiser để nhận được tiền công hoa hồng. Publisher cho hiển thị các banner, link text, hình ảnh của sản phẩm, dịch vụ trên Website, trong các Email khuyến mãi, hoặc danh mục kết quả tìm kiếm của họ. Publisher được trả tiền hoa hồng từ Advertiser có chương trình họ đang tham gia khi Khách thực hiện một hành động nào đó như Click vào link quảng cáo (Click), điền mẫu thông tin, đăng ký thành viên (Lead) hoặc mua hàng trực tuyến (Sale). 

Việc khởi nghiệp kiếm tiền trên internet gặp nhiều khó khăn với những người mới tiếp cận nó. Khi tôi biết đến internet với các kiểu quảng cáo dạng banner, popup,… hay các trang mạng xã hội me.zing.vn, yume, facebook với các bài đăng câu view, câu like. Ban đầu tôi chỉ nghĩ đó là để quảng cáo linh tinh để gây chú ý cho bản thân, công việc của họ. Nhưng khi tiếp xúc với khái niệm (Make Money Online) có nghĩa đơn giản là Kiếm tiền trên mạng, Kiếm tiền trực tuyến, hay . Tiếp theo đó là một loạt các bài viết từ các website để quảng cáo  đã load ra với từ khóa MMO. Tôi đã đọc được một bài viết từ một website nọ và hào hứng với cách kiếm tiền của nó, ở đây đa số là các trang web quảng cáo của nước ngoài đương nhiên giá trị quy đổi sẽ về đồng tiền cuối cùng là đô la Mỹ($).

Bên cạnh đó là hình thức thu lợi ăn theo các website nước ngoài này như việc marketing trang web của họ với giá rẻ qua việc chia sẻ link để click view page, đăng kí làm thành viên, đăng kí theo dõi, hoặc like cho bài viết để tăng độ chất lượng của bài viết. Một hình thức kiếm tiền siêu lợi nhuận không thể thiếu hiện nay đó là refer bạn bè – việc mời bạn bè hoặc thu hút được người khác tham gia kiếm tiền trên website quảng cáo hiện tại. Khi đó bạn có khả năng nhận được tiền hoa hồng từ % số tiền bạn bè của bạn kiếm được và nó thành 1 mạng lưới khi bạn có thể kiếm tiền qua bạn của bạn bè với số % nhỏ hơn. Người tạo ra trang web để thu lợi nhuận tiền ảo online này không ngừng tạo ra các chiêu trò để mê hoặc người chơi. Cụ thể hơn là các giải thưởng cho event: click nhiều quảng cáo với doanh thu cao nhất tháng, mời bạn bè nhiều nhất, tiến xa hơn đó là việc người chơi bỏ ra một số tiền khó nhỏ hàng tháng để nâng cấp thành Vip – khi đó bạn sẽ có hưởng những tính năng ( mời nhiều người hơn, click quảng cáo với số tiền nhận được lớn hơn, tiền hưởng từ danh hiệu đạt được) và bonus tiền tăng đáng kể. Vip lại chia thành nhiều cấp độ và khí đó bạn phải bỏ tiền một cách thường niên để bảo vệ thành tựu đó.

Hãy cũng định nghĩa một số cụm từ tiêu biểu theo cách hiểu của những người đã chơi nó.

1.?

MMO viết tắt của cụm từ Make Money Online (Kiếm tiền trực tuyến),cũng giống như MLM viết tắt của Multi Level Maketing ( Kinh doanh đa cấp) nổi đình nổi đám suốt nhiều thập kỷ qua!

2.Bản chất thật sự của MMO là gì?

Đó là một công việc giúp chúng ta kiếm được tiền từ những trang web trực tuyến trên toàn thế giới mà chúng ta chỉ việc ngồi ở nhà và kết nối vào mạng internet bằng một máy tính bàn hoặc laptop.Với kiến thức về maketing sơ đẳng chúng ta sẽ là cầu nối giúp cho các trang web trực tuyến bán được nhiều hàng hoặc có được nhiều khách hàng,giúp cho website có lợi nhuận thì chúng ta sẽ được hưởng một mức % hoa hồng nào đó.Chính là thu nhập từ website trả cho chúng ta!Cho nên bản chất thật sự của MMO là maketing qua mạng,là một hình thức kiếm tiền rất hiện đại và không có gì là xấu cả.
3.Trong MMO có bao nhiêu loại?
MMO chia ra rất nhiều loại khác nhau.Có loại kiếm được nhiều tiền nhưng mạo hiểm,có loại an toàn nhưng kiếm rất ít tiền,còn loại cao cấp thì giúp chúng ta kiếm được nhiều tiền và khá an toàn.Sau đây là những hình thức cơ bản:
A. Hình Thức Phổ Biến:
Offer(Paid to sign up)/Survey : Tham gia trả lời khảo sát ,quảng cáo để lấy tiền.
PTC : paid to click : Tham giia click banner quảng cáo của các website .
PTR : paid to read : Tham gia đọc mail kiếm tiền.
PTP : Paid to post : post bài cho các forum lấy tiền.
PTU : paid to upload: upload kiếm tiền
Autosurf : xem nội dung trang web kiếm tiền.….
Đây là các hình thức cơ bản với số tiền kiếm được rất ít, đòi hỏi đầu tư nhiều thời gian và có nhiều scamer ( lừa) . Bù lại các hình thức này không đòi hỏi nhiều kỹ năng và phí đầu tư ban đầu. Các hình thức này tương đối phổ biến nên đem lại ngộ nhận cho nhiều người về lĩnh vực kiếm tiền trên mạng ( ít tiền, mất thời gian, dễ bị lừa). Ở đây việc kiểm tra scam của website bạn định tham gia rất đơn giản. Nếu website đó liên kết trả phí cho bạn qua các ví điện tử như paypal, payoneer,… thì ở trang thanh toán về thẻ ATM VISA của bạn sẽ đề cập 1 số web lừa đảo và tin cậy. Bạn có thể check qua 2 website sau do các thành viên đã chơi qua nó báo cáo mức độ tin tưởng 70% bằng cách copy link web và check http://www.scamadviser.com/;  http://www.scamvoid.com/

B. Hình Thức Rủi Ro Cao :

HYIP : Đầu tư sinh lời theo kiểu đánh đề( lời nhiều nhưng dễ bị lừa )
Sports Betting : Cá cược kiếm tiền.
Poker : chơi bài kiếm tiền ( cờ bạc bịp )
Với các hình thức này , tỉ lệ Scam là hơn 90%, rất nhiều người trắng tay vì những hình thức này.


C. Hình Thức Cao Cấp :
Affiliate Marketing: là một bên độc lập thực hiện quảng cáo, quảng bá hàng hóa, dịch vụ của Advertiser để nhận được tiền công hoa hồng. Publisher cho hiển thị các banner, link text, hình ảnh của sản phẩm, dịch vụ trên Website, trong các Email khuyến mãi, hoặc danh mục kết quả tìm kiếm của họ. Publisher được trả tiền hoa hồng từ Advertiser có chương trình họ đang tham gia khi Khách thực hiện một hành động nào đó như Click vào link quảng cáo (Click), điền mẫu thông tin, đăng ký thành viên (Lead) hoặc mua hàng trực tuyến (Sale).
Ví dụ điển hình là Zeekrewards,chính là một website dạng này
4.MMO có phải lừa đảo?
Thực tế về bản chất thì MMO không phải lừa đảo,mà chính các trang web bất chính đã lợi dụng MMO để lừa đảo mọi người,nhiều người mới bước chân vào MMO làm miệt mài một thời gian,không thấy nó trả tiền,thì mới ngả ngửa ra là gặp phải một Site SCAM,(site lừa).Chỉ cần bị một vài lần như vậy là họ sẽ nghĩ 100% MMO là lừa đảo,nhưng trên thực tế không phải hoàn toàn 100% trang web MMO là lừa đảo,những trang thật sự trả tiền thì sẽ trả rất ít,ví dụ từ 0.01$/click hoặc ít hơn,muốn kiếm được một vài $ ở đây không phải là một chuyện đơn giản,công sức bỏ ra rất nhiều,nhiều người nghĩ không đáng làm,chính vì thế nếu gặp 1 Site trả tiền từ 2-3$ thậm chí 10$-20$/click thì họ bay vào làm như con thiêu thân,rồi 1 ngày nào đó đủ tiền để rút thì chờ đến tết vẫn không thấy nó trả tiền,lúc đó mới nhận ra là mình đã bị lừa,vì đâu?vì lòng tham!Website lừa chủ yếu đánh vào lòng tham của con người,thậm chí vì lòng tham mà con người ta sẵn sàng SCAM lại những Site chân chính  bằng cách làm thật nhiều tài khoản để kiếm tiền…nhưng khi đổ bể cũng tiêu tan hết. Vì vậy,khi quyết định làm MMO thì hãy tìm hiểu thật kỹ về trang web mà mình sắp làm,có ai nhận được tiền chưa,và tuổi thọ của trang web là bao lâu,lợi nhuận trả thấp hay cao,thấp thì ko được thấp quá,cao  quá thì phải xem lại,tốt nhất là hãy tìm một bậc thầy về MMO để đi theo và học hỏi! Dân ta có câu: không thầy đố mày làm nên,nhưng với MMO phải thêm một câu nữa là “có công mài sắt có ngày nên kim” và phải tỉnh táo để nhận biết đâu là chính,đâu là tà!
5.Thu nhập từ MMO như thế nào?
Tùy vào từng hình thức mà thu nhập khác nhau.Ví dụ với các hình thức cơ bản như PTC,PTU,PTO,PTR,Capcha….thì thu nhập không được cao cho lắm,và phải làm rất chăm chỉ,vất vả thì mới kiếm được nhiều tiền,đổi lại các hình thức này an toàn! Còn nếu muốn thu nhập cao ngay trong vài ngày hoặc vài tuần thì phải có tiền để đầu tư vào một website HYIP,gọi là đầu tư mạo hiểm,cách này kiếm được khá nhiều tiền nhưng nếu không có kinh nghiệm sẽ bị trắng tay trong thời gian ngắn!
Còn một hình thức kiếm tiền khác thu nhập cao và an toàn đó là Affitiate Programe- Chương trình maketing liên kết! Ở đây chúng ta vừa có thể làm bằng sức mình,vừa có thể bỏ tiền đầu tư mà không sợ mất giống như  gửi tiền ngân hàng nhưng lãi cao hơn rất nhiều so với gửi ngân hàng-Nhưng cũng phải cân nhắc thật kỹ trang web mà mình sắp tham gia và phải tìm một bậc thầy về nó để tham khảo!
6.Thanh toán như thế nào
Bạn phải có tại khoản thanh toán trực tuyến , vì bạn làm việc qua Internet ,có khi bạn và người thuê bạn làm việc ở cách xa nhau hàng nghìn KM .Thế nên là phải thanh toán qua mạng ~> bạn phải dùng một hệ thống thanh toán qua mạng , nói nôm na ra là một loại tiền tệ trên Internet và có giá trị y như tiền thật các bạn vẫn dùng đi rượu chè hằng ngày vậy. Ví dụ : Alertpay,Paypal , MoneyBookers ,LibertyReserve…. tất cả các loại tiền tệ này đều có giá trị tương ứng khi qui đổi ra tiền thật. Một đơn vị có giá trị bằng 1 USD.Ví dụ : 1Paypal = 1USD , nếu các bạn có 1 Paypal các bạn có thể đổi lấy 1USD. Thông thường thì bạn làm việc cho ai thì họ sẽ là người quyết định sẽ trả cho bạn bằng loại tiền tệ gì và thời điểm trả là khi nào.
7.Tham gia MMO như thế nào?
Đầu tiên nghiên cứu,xem xét , quyết định bạn sẽ tham gia công việc gì.(nên chọn 1 trong những việc đã được nêu ra ở trên , nghiên cứu kĩ hơn về công việc đó trong các box bàn luận về việc đó ở trong diễn đàn) Nghiên cứu tỉ mỉ về công việc ấy. Cố gắng hỏi han , chăm sóc tận tình những người bạn biết là đã đi trước bạn và có kinh nghiệm hơn bạn. Lập tài khoản thanh toán qua mạng như trên đã nói. Tham gia vào công việc đã lựa chọn. Thế là bạn đã bước vào thế giới MMO rồi đấy. Vài lời khuyên theo bạn cùng với sự nghiệp MMO của bạn : Suy nghĩ cẩn thận trước khi quyết định làm gì. Nhiều khi bỏ tiền ra đầu tư đúng mục đích sẽ là khôn ngoan. Vài lời nịnh hót không làm nhân cách của bạn bị biến dạng. Trung thực luôn là đức tính tốt . Nghiên cứu , bỏ công mài sắt có ngày thành xà beng!!:)
Chúc các bạn sẽ có quyết định đúng đắn trước khi bước chân vào thế giới MMO đầy hào hoa mà cũng đầy cạm bẫy!!!Cư dân mạng đã không còn xa lạ với cụm từ MMO từ lâu, nhưng với một bộ phận không nhỏ cư dân mạng vẫn chưa hiểu lĩnh vực MMO là như thế nào?Kiếm tiền ra sao và kiếm được bao nhiêu?Khó khăn và thuận lợi ra sao và có rủi ro hay không?….Bài viết này không thể giải đáp tất cả những thắc mắc của mọi nhưng cũng làm cho chúng ta hiểu cơ bản thế nào là MMO.

Chia sẻ bản thân mình khi đã tham gia các trò chơi kiếm tiền trên mạng 2 tháng vừa qua thì có lợi thì ít có hại thì nhiều mà ở đây là sức khỏe và thời gian quý báu của bạn thân. Tuy nhiên mình vẫn chưa dứt ra được, nhưng vẫn mang tên MMO, minh theo bước đường của mình, cách nghĩ của mình. Thay vì click vào quảng cáo của website trả phí cho mình mà không cần biết nó quảng cáo gì, có virut ảnh hưởng đến máy tính sử dụng hay không?Bây giờ mình muốn tạo một cái gì đó có mục đích hơn và thứ mình yêu thích. Mình nói ở đây là việc chia sẻ các tài liệu học miễn phí, thủ thuật, phần mềm, chia sẻ nhạc hay mỗi ngày. Để đây là nơi lưu trữ kiến thức của mình. Tìm kiếm nó khi bản thân muốn, bạn bè cần.

Mình xin nói sơ qua về việc kiếm tiền của mình như sau. Tuy ban đầu có khó khăn chút đỉnh nhưng mình vẫn đang rất hào hứng để nó hoàn thiện hơn.

–         Bước đầu tạo blog miễn phí cung cấp bởi google (ban đầu mình định thuê phí tạo webite nhưng tiền hơn cáo so với bản thân); nhóm, page trên facebook để thu hút bạn bè và dễ trao đổi thông tin hơn.

–         Tiếp theo, tìm kiếm thủ thuật, nghiền các bước tạo giao diện một blog hoàn thiện với tính năng và khả năng SEO( quảng bá bài trên top tìm từ khóa google) là tốt nhất.

–         Tạo các bài viết về tài liệu và thủ thuật theo yêu cầu của người tham gia trong nhóm, page để thu thập từ khóa hot và bài viết có lượng truy cập cáo.

–         Thu gọn link tài liệu với adf.ly để thu lợi nhuận mini money.

–         Rank cao trên google thì đăng kí với Google Ads để cung cấp gắn quảng cáo trên blog để kiếm tiền hàng tháng do gg thanh toán qua ATM.

–         Liên kết với Youtube để tăng view chèn banner của google Ads tăng thu nhập.

Mình đã trình bày xong cách khởi nghiệp tiền mới của mình sau 2 tháng vật vờ từ cách website trên mạng mà không đem lại kết quả tốt. Mong rằng bài viết sẽ bổ ích cho những người đã tham gia và sẽ tham gia khi đọc bài viết này. Hãy trao đổi thủ thuật kiếm tiền với mình khi tham quan qua blog mới của mình nhé luanvanonline13.blogspot.com

Qua bài viết này, rất cảm ơn event của website http://readzo.com/. Để giúp tôi quảng cáo website để nhanh chóng đạt được view tốt để đăng kí hợp tác với google ads. Và rất mong nhận được giải thưởng cao của chương trình. Cuối cùng xin cảm ơn bạn đọc đã giành thời gian lưới qua bài viết của mình. Rất mong các đóng góp chân thành!

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>