6 Cách kiếm tiền online cực nhanh và hiệu quả năm 2017

Hiện tại có 1 số đơn vị vận chuyển chi phí giá rẻ như VNPT, Viettel và các đơn vị khác. Mình thấy giá cả ship hàng của Viettel khá thấp và tốc độ vận chuyển nhanh. Bạn có thể tra cứu cước chuyển phát nhanh ở trang viettelpost.com.vn.

Ai nói với bạn là là khó. Nếu có ai đó bảo với bạn rằng hãy ngồi hàng giờ liền trên máy tính chỉ để gõ captcha kiếm tiền hoặc xem video youtube, trao đổi like facebook hoặc một số hình thức khác tương tự thì bạn đừng bao giờ tin. Đó chỉ là trò vô bổ và tốn rất nhiều thời gian, đôi khi nó còn làm ảnh hưởng đến việc học lẫn công việc hiện tại của bạn.

 Tôi nói lên điều này vì tôi chưa bao giờ thành công với mấy trò đã nêu ở trên. Và vì nó rất phức tạp, gâý tổn hao sức khỏe chỉ để rút về chưa được vài trăm nghìn cả tháng ròng. Tại sao không làm bên ngoài cho khỏe, làm việc online như vậy làm gì cho tốn thời gian. Làm việc online là một việc làm trí tuệ và có chiều sâu, đòi hỏi rất nhiều thời gian và tâm quyết cho nó.

Chú ý: Kiếm tiền online chỉ dành cho người không hài lòng với công việc hiện tại hoặc dân chuyên nghiệp về viết lách, dân giỏi anh văn, giỏi máy tính. Các trường hợp này đều thích hợp làm việc online.

online-kiemtien

Các bạn có biết tin tưởng và tôn trọng vào kiếm tiền online thì bạn sẽ không bao giờ bị thất vọng. Các đối tương có khả năng kiếm được khối tiền là: Dân giỏi anh văn, dân giỏi viết lách, dân giỏi về SEO, Dân thích kinh doanh online. Các đối tượng này sẽ kiếm rất nhiều tiền từ internet.

Internet là mảnh đất màu mỡ chưa được nhiều người khai phá, đừng bỏ qua nó nếu bạn là một trong những đối tượng trên. Sau đây là các cách kiếm tiền hiệu quả đủ mọi trình độ ai thích cái nào thì chọn cái đó. Tùy theo năng lực và khả năng chuyên môn mà sẽ kiếm được nhiều hay ít.

Cách 1: kiếm tiền online youtube. Không tốn chi phí chỉ tốn thời gian upload video. Không cần kinh nghiệm. Nội dung video hay sẽ có nhiều người xem và kiếm được nhiều tiền. Nếu video vi phạm bản quyền sẽ bị xóa. Vi phạm 3 lần như vậy sẽ bị chấm dứt kênh youtube và kết thúc kiếm tiền.

Cách 2: chơi affiliate amazon. Cách này đòi hỏi kinh nghiệm, thời gian, sự kiên nhẫn, kỹ thuật SEO. Muốn kiếm tiền từ cách này bạn có thể học tại khuetran.comvflippa.com.

Cách 3: bán áo thun cho dân mỹ bằng sunfrog, Teespring, gear bubble. Cách này chỉ cần Fan page facebook và chi phí để chạy quảng cáo. Muốn học kinh nghiệm bán áo thun thì vào đây mà học kiemtientrenmangaz.com. Chỉ dành cho ai đam mê bán áo thun. Nói trước là bạn cần tốn tiền chạy quảng cáo facebook và target khách hàng Mỹ.

Cách 4: viết blog theo chủ đề kiếm từ Google Adsense. Cách dễ nhưng phải chờ đợi google phê duyệt rất lâu và có khi không được phê duyệt. Để kiếm tiền theo cách này phải có blog, website và châm chỉ viết bài thường xuyên. Blog sức khỏe, làm đẹp, tâm sự, tình cảm, báo tạp chí , blog truyện. Nếu tự bạn không thể xin được hãy nhờ cách bạn giỏi về Google Adsense giúp đỡ. Vì không phải ai cũng tự làm được điều này.

 

Cách 5: mở web bán hàng quần áo online sau đó lấy hàng công ty ship cho khách hoặc tự xoay sở tìm nguồn hàng và ship. Cách này hợp với bạn nữ, nữ sinh viên, chủ cửa hàng quần áo, sinh viên học ngành may thời trang, tiệm may mặc, nữ thợ may muốn bán các sản phẩm may mặc online.

Đã có rất nhiều bạn nữ thành công và có thu nhập cao với mô hình này. Và hiện không phải ai cũng biết đến nó.

Vậy bạn cần trang bị những gì?

– Một Fan page facebook để bán quần áo, thu hút nhiều bạn nữ và nam theo giõi và mua. Nếu bạn muốn nhanh hơn nữa thì chạy quảng cáo facebook tầm 50k 1 ngày. Ngoài ra bạn cũng có thể đăng trên facebook cá nhân, group facebook. Nếu bạn có website, blog sẽ là lợi thế để đăng các sản phẩm quần áo. Chi phí cho blog tầm 200k đến 500k 1 năm. Nếu bạn không rành có thể bỏ qua mà tập trung vào facebook. Dẫu sao có web riêng vẫn là một ưu thế nổi bật.

Tiếp theo bạn cần tìm hiểu về chi phí ship hàng đến tay người nhận. Bạn không cần phải lo vì công ty vận chuyển mặt đất sẽ vận chuyển hàng và thu tiền hộ cho bạn.

Hiện tại có 1 số đơn vị vận chuyển chi phí giá rẻ như VNPT, Viettel và các đơn vị khác. Mình thấy giá cả ship hàng của Viettel khá thấp và tốc độ vận chuyển nhanh. Bạn có thể tra cứu cước chuyển phát nhanh ở trang viettelpost.com.vn.

Chi nhánh nhận hàng không phải ở các trạm đăng ký sim. Bạn phải đến chi nhánh mà viettel có cung cấp dịch vụ bưu chính. Địa chỉ cụ thể và giá cả cứ tham khảo web ở trên.

Cách 6: thiết kế logo, viết văn kiếm tiền trên các mạng việc làm quốc tế như freelancer.com, iWriter, upworks, 99designs. Cái này đòi hỏi kỹ năng thiết kế. Viết văn bản tiếng anh là một lợi thế cho dân giỏi anh văn. Vừa học vừa kiếm tiền online.

Nếu bạn giỏi anh văn thì có thể kiếm tiền tại Upwork.com, iWriter.com, textbroker.com, freelancer.com. Vì hiện nay nhu cầu thuê người viết bài tiếng anh rất nhiều với thù lao trả rất hậu hĩnh. Nếu trình độ anh văn hơi tệ đề nghị bạn chỉ nên vào iWriter.com thui. Trình độ anh văn giỏi hơn sẽ kiếm được từ 20 đô la đến 100 đô la, 200 đô la trên 1 bài viết 500 chữ đến 1000 chữ. Rất nhiều bạn học ở trường anh ngữ, trường quốc kiếm được tiền từ các trang này. Chữ quý như vàng cho nên không được coi thường nó. Đối với Upwork ít nhất bạn phải trình độ TOEIC. Nếu bạn thực sự giỏi anh văn thì không cần phải lo thiếu tiền sài đâu. Tiền nó đến theo những kỹ năng mà bạn hoặc được.

Đó là 6 cách phổ biến nhất và hứa hẹn thành công cho hầu hết dân làm online kiếm tiền thêm ngoài giờ học và làm việc ở công ty.

Nói chung không có gì là không cần vốn. Tối thiểu bạn phải có vốn liếng là kiến thức tích lũy theo thời gian.

Ghi chú:

Để rút được tiền bạn cần phải có:

– Thứ 1 Thẻ ATM các ngân hàng ACB hoặc Vietcombank. Tùy bạn có thể ngân hàng nào cũng được. Tối thiểu phải có thẻ ATM và tài khoản ngân hàng.

– Thứ 2 để rút tiền online được từ Mỹ về bạn cần làm 1 thẻ Payoneer. Thẻ này thực chất là 1 thẻ Master card hoàn toàn miễn phí khi làm thể. Bên Mỹ sẽ làm cho bạn 1 chiếc thể để giúp bạn nhận tiền khi làm việc và nhận tiền từ các công ty của mỹ.

Mỗi người chỉ được sở hữu duy nhất một thẻ và tài khoản trên 1 số chứng minh nhân dân duy nhất. Do Payoneer có bộ phận kinh doanh ở việt nam nên bạn không thể nhập thông tin giả khi mở tài khoản. Ghi rõ địa chỉ khi mở tài khoản vì địa chỉ nhà bạn sẽ là nơi họ gửi thẻ từ Mỹ về. Đừng lo bạn ở vùng sâu vùng xa họ cũng có thể gửi tới được.Ban đầu thì miễn phí từ khâu đăng ký đến nhận thẻ. Sau đó mỗi năm bạn sẽ trả 1 khoản phí duy trì là 600 nghìn 1 năm.

Bạn không có thu nhập thì không bị trừ gì cả. Họ chỉ trừ phí khi bạn có thu nhập thực sự và các công ty Mỹ có trả tiền qua thẻ của họ. Họ chỉ trừ phí đúng 1 lần mỗi năm.Bạn không cần quan tâm nếu bạn không kiếm được tiền vì không ai đến nhà mà đòi phí.

Thẻ này rút tiền toàn cầu tại tất cả cây ATM. nhưng chú ý là mỗi lần rút tiền tại ATM có thể bị trừ từ 35 nghìn đến 100 nghìn. Nên rút tại cây ATM ACB, hoặc ngân hàng nông nghiệp sẽ có phí rẻ nhất tầm 35 nghìn.  Ngoài ra đừng tra cứu gì khá nữa trên cây ATM. Sẽ bị trừ $1 nếu bấm tra cứu ấy.

– Thứ 3: bạn cần 1 tài khoản Paypal.com dự phòng nếu công ty họ chỉ trả tiền qua PAYPAL. Rút tiền từ PayPal về tài khoản ngân hàng mất phí tầm 120 nghìn tốn thời gian chờ đợi từ 4 ngày đến 10 ngày.

Nếu muốn nhanh chỉ có Payoneer là nhanh nhất. Công ty họ trả trên mạng xong là bạn ra ATM rút có tiền liền không cần chờ đơi. Nhanh như ăn tô mỳ. Hết.

Không có cái gì dễ dàng lúc khỏi đầu. Và bài viết này thì không có lợi nhuận gì cho mình.

Mình viết bài này vì thấy 1 số blog khác lừa độc giả làm việc không công mất hết thời gian lao động và học hành mà chẳng được gì cả.

Chỉ nên mò mẫn nếu bạn không còn lựa chọn nào khác. Vì có thể mất cả năm đến hàng năm trời mới thật sự cầm được trên tay 10 triệu đến 20 triệu đồng. Nói như vậy để cho bạn biết khởi đầu không dễ.

Cứ làm việc theo sở thích và đam mê của của bạn. Đừng để bị mất thời gian vô bổ vào những lời nói linh tinh từ bạn bè.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>